Tin tức
NINH KHƯƠNG RA MẮT BST 12 CON GIÁP
Việt Nam là một nước nằm trong nền văn hóa lúa nước Đông Nam Á, cư dân bản địa có cách chia thời gian và không gian riêng. Người xưa cho rằng 12 con giáp là 12 loài vật dùng để biểu thị chu kỳ 12 năm sinh của con người, người sinh năm nào sẽ cầm tinh con giáp ấy. Từ đó 12 con giáp trở nên “vật linh” mang lại may mắn, bình an cho mỗi người. Nếu hỏi quà tặng nào phù hợp và ý nghĩa cho 1 người, trong số câu trả lời chắc chắn có…
Chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm thành lập NInh Khương lần thứ 16
Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 9, mừng kỷ niệm lần thứ 16 ngày Thành lập Công ty TNHH LEO, từ 01/09/2017 Thêu tay Ninh Khương gửi đến quý KH chương trình MUA 3 TẶNG 1.
GIẢM NGAY 10% KHI ĐẶT COMBO QUÀ TẶNG ONLINE
Mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm, với nhiều ngày kỷ niệm, ngày lễ đặc biệt Ninh Khương gửi đến tất cả khách hàng yêu thương  một “đại tiệc Combo hoành tráng” với mức ưu đãi hấp dẫn – thêm lựa chọn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn gửi gắm trọn vẹn yêu thương.
ĐÓN THU SANG CÙNG “PANDA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”
Panda là loài vật quý hiếm, với bản tính hiền lành và rất thân thiện. Không những vậy Panda còn được lấy cảm hứng cho một nhân vật hoạt hình nổi tiếng – Panda Po với lòng dũng cảm, tự tin, tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Bước vào năm học mới, các bé cũng cần rèn luyện cho mình tính kỹ luật, sự kiên nhẫn để rồi có được lòng dũng cảm và sự tự tin. 15/08/2017 tới đây, Ninh Khương sẽ ra mắt BST thú len handmade mới mang tên “Panda và những người bạn” là tấm…
CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI VỚI BST “KHOẢNH KHẮC”
Những ngày đầu đi học với những khoảnh khắc thơ ngây, ngơ ngác nhưng vô cùng trong trẻo sẽ là những hình ảnh đẹp, là những kỉ niệm khó quên. Và đồng hành với bé trong mùa tựu trường này, để lưu giữ những hình ảnh đẹp và ý nghĩa ấy, Ninh Khương gửi tặng món quà đặc biệt – BST Thời trang trẻ em “Khoảnh khắc” sẽ được ra măt ngày 15/08/2017.
Best Buy Sale Up To 50% All Items
Tưng bừng đón mùa tựu trường, tạo điều kiện tốt nhất cho Mẹ mua sắm sản phẩm thời trang thêu tay cho bé yêu, Ninh Khương gửi đến Khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm bắt đầu áp dụng từ 31/07/2017 - “BEST BUY” – Sale up to 50% ALL ITEMS.
MỪNG SINH NHẬT NINH KHUONG AEON MALL - TẶNG QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN
Mừng sinh nhật lần 1 Cửa hàng Ninh Khương Aeon Mall Bình Tân, thêm tưng bừng rộn rã với chương trình TẶNG QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN với trị giá quà tặng lên tới 1.000.000đ, áp dụng từ ngày 30/06/2017.
TUẦN LỄ VÀNG – MUA HÀNG ƯU ĐÃI
Trong niềm vui mừng CH Ninh Khương Hai Bà Trưng bước sang tuổi thứ 8, Ninh Khương tri ân Quý Khách hàng bằng chương trình ưu đãi đặc biệt, cơ hội nhận mức giảm lên tới 30% tất cả sản phẩm. Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/06/2017.
CƠ HỘI VÀNG – NHẬN VIP VÀNG
Cơ hội nhận thẻ VIP 15% và nhiều mức ưu đãi hấp dẫn chỉ duy nhất trong chương trình RE-OPENING VINCOM ĐỒNG KHỞI. Chương trình sẽ bắt đầu vào 09/06/2017.
TẾT THIẾU NHI – QUÀ MÊ LI
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Ninh Khương mang đến chương trình quà tặng đặc biệt cho bé yêu với trị giá quà tặng lên đến 1.649.000đ và nhiều ưu đãi cộng thêm, thời gian bắt đầu từ ngày 25/5/2017.
<< < 2 3 4 5 6 > >>