Tin tức
10/10/2017 – Dấu mốc kỷ niệm 16 năm Thành lập Ninh Khương
Giảm ngay 25% tất cả sản phẩm và nhận quà tặng lên tới 1.870.000 đ nhân dịp mừng Kỷ niệm Thành lập Công ty TNHH LEO – Thời trang Thêu tay Ninh Khương.
ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% - MỪNG NINH KHƯƠNG ĐÀ NẴNG BƯỚC SANG TUỔI MỚI
ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% - MỪNG NINH KHƯƠNG ĐÀ NẴNG BƯỚC SANG TUỔI MỚI Mừng Ninh Khương Đà Nẵng tròn 2 tuổi, Ninh Khương gửi đến quý KH tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận chương trình ưu đãi vô cùng lớn GIẢM ĐẾN 50% - tất cả sản phẩm.
TRĂNG SÁNG MIỀN XA
- Để mùa trung thu thêm ấm áp - Để sự sẻ chia được nhân rộng Ninh Khương đồng hành và trân trọng mang quà tặng của KH trao tận tay trẻ em nghèo. Bắt đầu từ 18/09, khi KH góp sản phẩm tặng cho trẻ em nghèo tại Ninh Khương sẽ nhận sản phẩm mới được giảm 50%. 
MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN TRÃI L5 – GIẢM ĐẾN 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM
SINH NHẬT VÀNG – ƯU ĐÃI VÀNG, từ 15/09 – 17/09/2017 KH tham gia mua sắm tại CH Ninh Khương Nguyễn Trãi sẽ nhận mức ưu đãi lên tới 50% áp dụng cho tất cả sản phẩm
TÍCH ĐIỂM – ĐỔI QUÀ, VUI TẾT TRUNG THU
Tết Thung thu sắp đến rồi, Bố Mẹ đã có kế hoạch gì cho các Bé yêu nhà mình chưa nào? Hãy cho Ninh Khương cơ hội đồng hành cùng Bé trong mùa Tết Trung Thu này bằng chương trình “ Tích điểm – Đổi quà” nhé.
BST KHOẢNH KHẮC “TRÌNH LÀNG” THÊM NHIỀU MẪU MỚI
Chào tháng 9, chào thu, chào mùa lễ hội Ninh Khương tiếp tục gửi đến các bé yêu những sản phẩm nằm trong BST Khoảnh khắc hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong những tháng cuối năm này.
NINH KHƯƠNG RA MẮT BST 12 CON GIÁP
Việt Nam là một nước nằm trong nền văn hóa lúa nước Đông Nam Á, cư dân bản địa có cách chia thời gian và không gian riêng. Người xưa cho rằng 12 con giáp là 12 loài vật dùng để biểu thị chu kỳ 12 năm sinh của con người, người sinh năm nào sẽ cầm tinh con giáp ấy. Từ đó 12 con giáp trở nên “vật linh” mang lại may mắn, bình an cho mỗi người. Nếu hỏi quà tặng nào phù hợp và ý nghĩa cho 1 người, trong số câu trả lời chắc chắn có…
Chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm thành lập NInh Khương lần thứ 16
Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt Tháng 9, mừng kỷ niệm lần thứ 16 ngày Thành lập Công ty TNHH LEO, từ 01/09/2017 Thêu tay Ninh Khương gửi đến quý KH chương trình MUA 3 TẶNG 1.
GIẢM NGAY 10% KHI ĐẶT COMBO QUÀ TẶNG ONLINE
Mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm, với nhiều ngày kỷ niệm, ngày lễ đặc biệt Ninh Khương gửi đến tất cả khách hàng yêu thương  một “đại tiệc Combo hoành tráng” với mức ưu đãi hấp dẫn – thêm lựa chọn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn gửi gắm trọn vẹn yêu thương.
ĐÓN THU SANG CÙNG “PANDA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”
Panda là loài vật quý hiếm, với bản tính hiền lành và rất thân thiện. Không những vậy Panda còn được lấy cảm hứng cho một nhân vật hoạt hình nổi tiếng – Panda Po với lòng dũng cảm, tự tin, tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Bước vào năm học mới, các bé cũng cần rèn luyện cho mình tính kỹ luật, sự kiên nhẫn để rồi có được lòng dũng cảm và sự tự tin. 15/08/2017 tới đây, Ninh Khương sẽ ra mắt BST thú len handmade mới mang tên “Panda và những người bạn” là tấm…
<< < 1 2 3 4 5 > >>