Tin tức
Happy Lunar Tết - 100% nhận quà với Hóa đơn từ 500.000đ
“Mừng Tết đến vạn lộc đến nhà nhà” – Lộc từ Ninh Khương dành tặng tất cả Khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới, hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trong chương trình “HAPPY LUNAR TET”.
Chào năm mới - Đón BST
Mùa xuân đến, mưa bay nhè nhẹ, lộc non vươn mình và báo hiệu một năm mới đến. Khởi đầu một năm mới như lời chúc bình an, hanh phúc Ninh Khương gửi đến các Thiên thần nhỏ BST “Spring of love”  với những mẫu thêu gần gũi với nhiên, sinh động đầy màu sắc tươi vui sẽ làm cho bé nổi bật nhất trong mùa xuân này.
Colorful Rainbow - BST thêm sắc cho năm mới
Mỗi màu sắc đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Nếu như màu đỏ mang lại may mắn, thì xanh dương lại mang đến sự thanh bình… Chào đón năm mới, Ninh Khương  cho ra mắt BST Thú len mang tên “Colorful Rainbow” với sự kết hợp và hòa trộn những màu sắc tươi sáng như một lời chúc tốt đẹp và nhiều may mắn mà Ninh khương gửi đến quý khách hàng nhân dịp năm mới .
XUÂN AN KHANG, QUÀ NHƯ Ý  CƠ HỘI NHẬN QUÀ TRỊ GIÁ 6,000,000đ
Chào năm mới, với quà tặng tổng trị giá hơn 50 triệu đồng trong CT HAPPY NEW YEAR – XUÂN AN KHANG, QUÀ NHƯ Ý tại hệ thống CH Ninh Khương, chương trình bắt đầu ngày 29/12/2018.
MỪNG SINH NHẬT NINH KHƯƠNG THẢO ĐIỀN LẦN 2 - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25%
  ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 2 Cửa hàng Ninh Khương Vincom Thảo Điền, chương trình bắt đầu từ 24/12/2017.
'Merry Christmas- Get Best offer
We wish you a Merry Christmas! Hòa chung không khí rộn ràng mùa Giáng sinh đang đến khắp mọi nơi, Ninh Khương gửi đến Quý Khách hàng CT ưu đãi “Merry Christmas- Get Best offer”, bắt đầu từ 12/12/2017.
TƯNG BỪNG ĐÓN SINH NHẬT NINH KHƯƠNG CRESCENT MALL LẦN 6 VÀ NINH KHƯƠNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU LẦN 5
Tưng bừng mừng tuổi mới Ninh Khương Crescent Mall và Ninh Khương Nguyễn Đình Chiểu, giảm đến 25% tất cả sản phẩm từ ngày 05/12/2017.
Ưu đãi cho khách hàng Ninh Khương khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint
Thêm ưu đãi cho khách hàng Ninh Khương khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint từ ngày 29-11-2017.
Ninh Khương ra mắt BST “PRINCE & PRINCESS”
BST "PRINCE & PRINCESS" mang nét đẹp trang nhã và sang trọng là món quà tuyệt vời Ninh Khương dành tặng bé trong mùa lễ hội này để bé yêu của Mẹ luôn tự tin tỏa sáng. Từng đường kim mũi chỉ, từng chi tiết trên sản phẩm đều chứa đựng sự tinh tế và trau chuốt đúng chuẩn phong cách Hoàng gia.
Đập tan Black Friday – sản phẩm đồng giá từ 49,000đ tại Ninh Khương
“Đánh sập giá sàn” – cùng Ninh Khương hưởng ứng Black Friday, đồng giá từ 49,000đ. Chương trình áp dụng từ 18/11/2017.
<< < 1 2 3 4 5 > >>