SUNSHINE – CHO BÉ TỎA SÁNG VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

BST Sunshine - đợt 1 với 10 mẫu thiếu kế độc đáo và lạ mắt đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình của Khách hàng. Tiếp nối dòng chảy đó, Ninh Khương mang đến cho Khách hàng 7 mẫu thiết kế bao gồm cả quần áo bé traiquần áo bé gái để bé yêu có thêm các bộ cánh mới cho mùa hè đặc biệt. BST Sunshine đợt 2 sẽ có mặt tại hệ thống Cửa hàng Ninh Khương ngày 16/05/2018.

Đầm cổ sen nơ ngực (6M - 8Y) 

Hơn cả một bộ trang phục, Sunshine chứa đựng những tình cảm được gửi gắm bởi các nghệ nhân thêu tay của Ninh Khương. Người nghệ nhân đã gửi gắm vào đứa con tinh thần của mình vẻ đẹp đa diện với những phong cách khác nhau nhưng vẫn thống nhất giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự thanh lịch của em bé thành thị.

Đầm smock cổ bèo SN (6M - 6Y) 

Từng bộ quần áo với những thiết kế  độc quyền, đậm chất năng động, trẻ trung sẽ mang đến cho bé cảm giác thoải mái, tự tin khi mặc.

Quần ống rộng có nơ bé gái (2Y - 6Y) 

Từ những chiếc đầm thêu xinh xắn , chiếc đầm smock tinh tế  hay có thể là quần áo bé trai tất cả đều được chú trọng về màu sắc, kiểu dáng hài hòa, độc đáo và đẹp mắt.

Những mẫu thiết kế đầm được sáng tạo các chi tiết đắt giá như bèo cổ, thêu smock, nơ ngực cách điệu vô cùng kiêu sa và sang trọng.

Đầm bèo vai (1Y – 10Y) 

Bé gái thật nhiều mẫu, vậy lựa gì cho bé trai của mẹ đây? Áo sơ mi và áo thun là 2 mẫu không thể thiếu trong tủ đồ của bé vì sự tiện dụng, có thể sáng tạo nhiều phong cách. Áo có thể có thể dễ dàng kết hợp được quần short trẻ trung năng động [backlink về quần short] cũng dễ dàng kết hợp cùng quần dài để có môt phong cách lịch lãm.

 

           

Áo sơ mi dấu nẹp tay ngắn dành cho bé trai

Áo thun tay lật lai bé trai

Thiết kế mang phong cách độc đáo, sành điệu và hiện đại, thanh lịch và thoải mái để các “công chúa”, “hoàng tử” luôn xinh xắn và không cảm thấy khó chịu với cái thời tiết nắng nóng của mùa hè.

Với việc sử dụng những chất liệu cao cấp, 100% cotton tự nhiên, thân thiện với môi trường để sản xuất; Ninh Khương luôn muốn gửi gắm đến các bé tình yêu thương, sự nâng niu vô bờ.

Mã PQT 100,000đ
Đưa mã voucher điện tử cho Cửa hàng và sử dụng như tiền mặt.
PQT có giá trị từ ngày 16/05 – 30/06/2018
Áp dụng 1 phiếu cho 1 hóa đơn từ 500,000đ
Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền
PQT không áp dụng cho BST 2018
Không áp dụng đồng thời các ưu đãi khác.

“Ninh Khương thay mẹ nói lời yêu thương”

 

Tin khác: