Ninh Khương ra mắt BST “PRINCE & PRINCESS”

BST "PRINCE & PRINCESS" mang nét đẹp trang nhã và sang trọng là món quà tuyệt vời Ninh Khương dành tặng bé trong mùa lễ hội này để bé yêu của Mẹ luôn tự tin tỏa sáng. Từng đường kim mũi chỉ, từng chi tiết trên sản phẩm đều chứa đựng sự tinh tế và trau chuốt đúng chuẩn phong cách Hoàng gia.

Đúng như tên gọi “Prince & Princess” là BST thời trang trẻ em Thêu tay mang đậm nét đẹp sang trọng, quý phái. Mỗi sản phẩm đều làm toát lên thần thái kiêu sa như những Công chúa và Hoàng tử được bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Dòng sản phẩm cao cấp Kolala sẽ là sản phẩm đầu tiên được giới thiệu. Được thiết kế đặc biệt từ ý tưởng của nhà Thiết kế người Italy, Kolala được Ninh Khương dành tất cả tâm huyết để tạo nên 1 Nhãn hiệu thời trang trẻ em cao cấp riêng biệt để sánh ngang cùng các Nhãn hiệu khác  đã làm nên thương hiệu Ninh Khương là Nkid và Klinen. Từng đường kim mũi chỉ đều là sự trau chuốt, tỉ mỉ và nâng niu nhất.

Đầm thêu Taffta cổ vuông là một sự lựa chọn tuyệt vời khác. Với chất liệu vải Taffta có độ mềm, độ bóng nhất định sẽ thực sự nổi bật và cuối hút khi bé mặc lên. Kết hợp cùng họa tiết thêu tay cực kỳ sắc nét và đường cắp cup tỉ mỉ tạo độ xòe vừa phải đây thực sự là một chiếc đầm dành cho những Nàng Công chúa.

Chất liệu Taffta không phải dễ dàng để Thiết kế nên một sản phẩm đầm, nhưng một khi đã được khai thác thì sẽ tạo nên những sản phẩm tuyệt hảo. Đầm Taffta cổ V là một trong số đó.

Đối với Hoàng tử nhà mình, Ninh Khương cũng dành tâm huyết để tạo nên những sản phẩm Thời trang  đủ tinh tế để làm nên đẳng cấp. Sang trọng, năng động hay lãng tử? Rất nhiều phong cách để các Hoàng tử thỏa sức tỏa sáng mọi nơi.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0908 00 3141

 

 

Tin khác: