'Merry Christmas- Get Best offer

We wish you a Merry Christmas!

Hòa chung không khí rộn ràng mùa Giáng sinh đang đến khắp mọi nơi, Ninh Khương gửi đến Quý Khách hàng CT ưu đãi “Merry Christmas - Get Best offer”, bắt đầu từ 12/12/2017.

Noel làm người ta nhớ đến chùm bông tuyết trắng muốt, màu đỏ trên chiếc áo ông già Noel hay những quả châu đủ màu sắc lấp lánh…hòa với âm thanh đặc trưng: tiếng chuông nhà thờ, tiếng nhạc “Jingle bell! Jingle bell”.

Giáng sinh còn nhắc nhớ cho người ta là một mùa mua sắm lớn cuối năm cho những ngày lễ lớn và ngày đặc biệt bắt đầu một năm mới, không chỉ là các sản phẩm thời trang dành cho người lớn mà các nhãn hàng Thời trang trẻ em cũng hưởng ứng.

Để chúc mừng ngày đặc biệt này và để cho KH có thêm nhiều cơ hội mua sắm cuối năm, Ninh Khương gửi đến Quý KH Chương trình Ưu đãi đặc biệt “Merry Christmas - Get Best offer” với hàng ngàn sản phẩm thời trang trẻ em thêu tay áp dụng.

Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống  CH Ninh Khương, tham khảo địa chỉ CH tại: http://ninhkhuong.vn/gioi-thieu-ninh-khuong.html#he-thong-cua-hang

Hotline: 0908 00 3141

 

Tin khác: