HAPPY WOMEN’S DAY – nhận quà với tất cả giá trị hóa đơn

HAPPY WOMEN’S DAY – nhận quà với tất cả giá trị hóa đơn

Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Ninh Khương gửi lời tri ân và dành tặng những món quà đặc biệt cho tất cả Khách hàng trong chương trình “HAPPY WOMEN’S DAY” – nhận quà với tất cả gía trị hóa đơn.

 

Tháng 3 tháng đặc biệt, tháng dành riêng để trọn tình cho một nửa thế giới với ngày lễ 8/3. Những món quà xinh xắn, những lời chúc ngọt ngào và những tình cảm chân thành được gửi tới những người phụ nữ. Nhân dịp này, Ninh Khương từ sâu trong trái tim mình xin được gửi tới tất cả Khách hàng nữ lời chúc sức khỏe – sắc đẹp – sự nghiệp – tình yêu luôn vẹn tròn và viên mãn.

Không chỉ là lời chúc, Ninh Khương còn gửi tới tất cả Khách hàng khi tham gia mua sắm tại Ninh Khương từ ngày 5/3 những món quà đặc biệt là các sản phẩm túi Taffta xinh xắn, túi thêu tinh tế, Phiếu quà tặng đặc biệt và rất nhiều quà tặng  khác trong chương trình HAPPY WOMEN’S DAY – nhận quà với tất cả giá trị hóa đơn.

Đối với đấng mày râu, đây là dịp đặc biệt để các anh thể hiện sự ngọt ngào, tình yêu thương của mình đối với mẹ, vợ, chị, bạn, đồng nghiệp và cả … con gái nữa.

Hãy để Ninh Khương giúp! Những món quà xinh, đầy đủ ý nghĩa: hộp quà túi thêu tay , hộp khăn trải bàn , hộp quà thú len, hộp quà quần áo bé gái  đã được gói sẵn giúp đấng mày râu dễ dàng hơn trong việc tặng quà.

Hộp quà khăn trải bàn để tặng mẹ, sếp hoặc đối tác

Hộp quà túi thêu tay tặng bạn bè, đồng nghiệp

Hộp quà dành cho con gái

Hộp quà dành tặng bạn & đồng nghiệp

 

Tin khác: