GIẢM NGAY 10% KHI ĐẶT COMBO QUÀ TẶNG ONLINE

Trong đời sống, tặng quà là cả nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao. Tặng quà cho ai, tặng quà gì, thái độ khi tặng quà ra sao đều cần sự khéo léo, chân tình. Tặng quà chính là cách để thể hiện sự quan tâm, sự chu đáo của mình với người được nhận.

Mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm, với nhiều ngày kỷ niệm, ngày lễ đặc biệt Ninh Khương gửi đến tất cả khách hàng yêu thương  một “đại tiệc Combo hoành tráng” – thêm lựa chọn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn gửi gắm trọn vẹn yêu thương.

Đặc biệt khi tham gia đặt hàng online Khách hàng sẽ nhận ngay mức ưu đãi 10% toàn bộ sản phẩm trong combo.

Và trước khi lựa chọn một Combo quà tặng cao cấp, cùng tham khảo những lưu ý khi tặng quà:

1.      Quà tặng hợp lý

Khi tặng quà, không hẳn là những món quà đắt tiền thì sẽ luôn được chào đón bởi với một số người khi nhận món quà đắt tiền sẽ cảm nhận được sự bất bình đẳng, sẽ có cảm giác như mang nợ. Nhưng nếu tặng món quà tặng quá rẻ thì sẽ làm cho người nhận cảm thấy mình không được tôn trọng. Vậy phải làm sao mới hợp lý?

Lựa chọn các combo hoặc sản phẩm thêu tay sẽ là một gợi ý tốt lúc này. Không chỉ mang ý nghĩa vật chất, các sản phẩm thêu tay truyền thống còn chứa đựng  giá trị văn hóa vô giá. Và với món quà này người nhận không chỉ là nhận sản phẩm, nhận tình yêu mà còn nhận “hồn dân tộc”.

2.      Tặng quà vào thời điểm thích hợp

Việc tặng quà vào đúng thời điểm cũng sẽ góp phần rất lớn vào ý nghĩa của món quà tặng. Tặng quá trễ hay quá sớm cũng sẽ làm giảm đi sự thích thú của người được nhận. Vì vậy khi tặng quà, người tặng cũng đặc biệt chú ý đến thời gian tặng sao cho phù hợp.

3.      Tìm hiểu về văn hóa – phong tục của người nhận

Người tặng quà cần hiểu rõ thân thế, sở thích và tập quán dân tộc của người được tặng quà để lựa chọn được một món quà tặng thích hợp, phù hợp văn hóa, sở thích của người được nhận.

4.      Quà tặng có ý nghĩa

Quà tặng chứa đựng tình cảm. Bất kì quà tặng nào đều thể hiện tình cảm đặc biệt của người được tặng: để cảm ơn, chúc mừng, quý mến hoặc tình yêu… Do vậy, khi chọn quà hãy dành hết tình cảm của mình vào món quà tặng, chỉ có trái tim mới làm nên tình yêu và cũng chỉ trái tim mới cảm nhận được tình yêu. Và khi người nhận cảm nhận tình cảm được gửi gắm trong món quà thì món quà ấy sẽ trở nên ngàn lần quý giá.

Hotline: 0908 00 3141

Tin khác: