ĐÓN THU SANG CÙNG “PANDA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”

Panda là loài vật quý hiếm, với bản tính hiền lành và rất thân thiện. Không những vậy Panda còn được lấy cảm hứng cho một nhân vật hoạt hình nổi tiếng – Panda Po với lòng dũng cảm, tự tin, tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Bước vào năm học mới, các bé cũng cần rèn luyện cho mình tính kỷ luật, sự kiên nhẫn để rồi có được lòng dũng cảm và sự tự tin. 15/08/2017 tới đây, Ninh Khương sẽ ra mắt BST thú len mới mang tên “Panda và những người bạn” là tấm gương, là người bạn đồng hành, cùng ăn, cùng ngủ, cùng rèn luyện với các bé trong năm học mới này.

Gia đình nhà Gấu Panda với Panda bố và Panda mẹ sẽ là một món quà tặng cao cấp cho các bé yêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau 1 ngày học tập căng thẳng, tối về được ngả lưng trên chiếc giường thân yêu và được ôm bạn thú nhồi bông Panda chìm vào giấc ngủ.

Chỉ cao 16 cm và nặng 100gram bạn  thú len Cún con và gấu Panda con sẽ là những người lựa chọn hợp lý để các bé cầm tay chơi, ôm vào lòng.

Với chất liệu len Cotton bên ngoài và gòn bi Thái Lan bên trong, các sản phẩm thú len của Ninh Khương sẽ tuyệt đối an toàn với bé, dù là bé sơ sinh hay bé lớn. Bố mẹ cũng thật sự an tâm bởi các chi tiết rời được các nghệ nhân chú tâm và đính may chắc chắn.

Tin khác: