CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI VỚI BST “KHOẢNH KHẮC”

Hình ảnh những cô bé, cậu bé trong ngày đầu đi học là sự e dè, ngại ngùng nép sau lưng mẹ. Để rồi khi bước qua cánh cổng, nước mắt chực vỡ òa khi thấy mình lạc lõng. Nhưng đằng sau cánh cổng ấy là cả một biển trời tri thức bao la đang chờ các em khám phá. “Ninh Khương thay mẹ nói lời yêu thương” sẽ sát cánh bên các em trên từng bước đường chinh phục thành công.

Những  đường smock handmade được làm nên từ những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân sẽ là điểm nhấn cho mỗi sản phẩm thời trang trẻ em smock. Ngoài ra với hình thêu nhỏ xinh, sống động sẽ mang đến một làn gió tươi mát và mới lạ cho sản phẩm. Và đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Đầm smock ren cổ và nách

Bộ smock cổ nhọn bé trai

Một màu trắng tinh khôi, màu của sự trong trẻo và thuần khiết sẽ là một “bạn đồng hành” hoàn hảo với bé – những thiên thần nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những đôi mắt thơ ngây, nụ cười rực rỡ trong chiếc đầm thêu tay trắng với những chi tiết thêu rua bông hồng lên tới tầm tuyệt mĩ.

Đầm rua 4060 tay lỡ

Và góp phần làm đẹp những khoảnh khắc ấy là một thiết kế với kiểu cổ tròn, điểm xuyến bằng chiếc nơ xinh xắn, chi tiết thêu tay tỉ mỉ sẽ càng làm tôn lên nét hồn nhiên và dễ thương của bé.

Đầm cổ tròn tay SN nơ tùng áo

Hotline: 0908 00 3141

 

 

Tin khác: