BST KHOẢNH KHẮC “TRÌNH LÀNG” THÊM NHIỀU MẪU MỚI

Khi “thiên thần” chào đời là niềm vui to lớn đối với những người làm cha mẹ. Rồi từng Khoảnh khắc của con cất tiếng khóc, cười đùa, “hóng chuyện” hay chập chững bước những bước đầu tiên sẽ là những hình ảnh không thể nào quên của bố mẹ.

Chào tháng 9, chào thu, chào mùa lễ hội Ninh Khương tiếp tục gửi đến các bé yêu những sản phẩm nằm trong BST Khoảnh khắc hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong những tháng cuối năm này.

Sản phẩm đầu tiên trong chùm sản phẩm thời trang trẻ em thêu tay giúp các Thiên thần tỏa sáng phải kể đến chiếc đầm thêu cổ tim. Với thiết kế tỉ mỉ, xếp ly chéo ngực tạo nên chiếc cổ tim vừa duyên dáng, vừa mềm mại lại vô cùng đáng yêu. Phần rã eo cùng phần tùng váy hơi xòe điểm thêm chi tiết thêu tay tỉ mỉ tạo nên nét nhẹ nhàng và sang trọng cho bé.

Tiếp nối mẫu thiết kế đầm rua 4060 tay lỡ của đợt 1 đang “sốt sình sịch” hiện nay, Ninh Khương tiếp tục cho“ra lò” đầm rua bông hồng tay lỡ với các đường bo cổ và tay áo, kết hợp họa tiết thêu tay sang trọng. Đầm rua bông hồng tay lỡ xứngđáng được “ngự trị” trong tủ đồ diện đi tiệc, đi chơi, đi học của bé.

Không nằm ngoài truyền thống trước giờ của mình, trong lần ra mắt BST lần này cũng có sự góp mặt của 1 thành viên trong “tập đoàn” đầm smock – Đầm smock cổ V sát nách ren tùng với 5 màu tươi sáng cho bé tha hồ lựa chọn.

Ngoài ra trong lần ra mắt này, Ninh Khương còn có thêm Bộ cổ lính thủy bé gái và Váy xếp li túi xéo để mẹ và bé thoải mái lựa đồ, thoải mái kết hợp để Thiên thần luôn tỏa sáng.

Đặc biệt khi bố mẹ đặt hàng online trước ngày tung hàng 15/09/2017 sẽ nhận vô vàn mức ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0908 00 3141

“Thêu tay Ninh Khương – Mặc là thấy thương”

Tin khác: