BẠN BIẾT GÌ VỀ ẢNH BÌA CỦA FANPAGE NINH KHƯƠNG T11.2015

 

Thiết kế đã vượt qua tất cả những tác phẩm cạnh tranh khác để giành lấy ngôi vị quán quân cho danh hiệu “ nhà thiết kế sáng tạo nhất” do công động mạng bình chọn trong suốt cuối tuần vừa qua.

Với chủ đề “ Ninh Khương – thêu yêu thương cho cuộc sống” , nhà thiết kế Tường An đã cho ra đời tác phẩm “ Ninh Khương – the best for your life”, cùng với sự thể hiện của người mẫu Ngô Thùy Trang ekip Ninh Khương Diamond đã mang đến cho đêm Gala kỷ niệm 14 năm thành lập những bước đi thật tươi trẻ và đầy ý nghĩa.

Chị Tường An cho biết đây là năm đầu tiên làm việc và cũng là lần đầu tiên tham dự Gala Kỷ niệm ngày thành lập Ninh Khương, chị cảm thấy rất hào hứng với cuộc thi sáng tác và trình diễn thời trang sắp diễn ra.

Nhà thiết kế Tường An

Chị cũng chia sẻ: “ Xã hội có rất nhiều ngành nghề để chị lựa chọn, nhưng chị vẫn chọn Bán hàng làm sứ mệnh của đời mình. Bằng kiến thức được đào tạo và trải nghiệm thực tế, chị sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho cuộc sống của họ.

Từ những ngày đầu tiên làm việc tại đây, chị đã cảm thấy yêu mến và muốn đồng hành cùng sứ mệnh mà công ty đã đặt ra. Tác phẩm mà chị mang đến dự thi đã thể hiện được điều đó. Với những nguyên liệu thô mộc nhất, vượt qua những khó khăn tự hoàn thiện và sau đó là kết quả rất ngọt ngào.

Cùng chia sẻ những hình ảnh đẹp của tác phẩm này với loạt ảnh dưới đây nhé.

Cũng trong đêm Gala này, toàn thể nhân viên công ty cũng được thưởng thức tác phẩm Áo dài đến từ ekip Ninh Khương Lê Văn Sỹ. Tác phẩm là tâm huyết của nhà thiết kế Phạm Thị Hồng Phượng với sự thể hiện của siêu mẫu Võ Phụng.  Dùng hình ảnh Áo dài và bản đồ Việt Nam trong tác phẩm của mình, nhà thiết kế cho biết chị mong muốn được nhìn thấy Ninh Khương phát triển bền vững, và sẽ là thương hiệu đại diện cho Việt Nam trên bản đồ thương hiệu thế giới.

Cùng thưởng thức các tác phẩm theo loạt ảnh dưới đây nhé

                                                                                                                                           - Theo Ninh Khương-

Tin khác: