Sự kiện
Trăng sáng miền xa” đến với mái ấm Bé Thơ
Trung thu tới rồi! Ngày 3 tháng 10 vừa qua nhằm đúng 14 tháng Tám âm lịch, Thêu tay đã có một chuyến đi ý nghĩa tới Mái ấm Bé Thơ – Biên Hòa, Đồng Nai.
ƯỚC MƠ TRÊN GIƯỜNG BỆNH
Ước mơ trên giường bệnh - có đến mới thấu hiểu nỗi đau của các con, tất cả những gì chúng tôi làm chỉ mong đổi lấy nụ cười thơ ngây ấy! Dù chỉ là trong phút chốc…
THỂ LỆ CUỘC THI CỬA HÀNG ĐẠT CHUẨN LẦN 3 NĂM 2016
Nhằm mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất, hàng năm các cửa hàng trong hệ thống Ninh Khương luôn được huấn luyện và đánh giá thông qua cuộc thi Cửa hàng Ninh Khương có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất hệ thống.
CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN VỀ TRƯỜNG NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI CHÙA PHÁP VÕ
Những ngày trước chuyến đi, đoàn chúng tôi trăn trở làm sao để mang đến những nụ cười cho các bé dịp Trung thu này và rồi những hoạt động chuẩn bị đã được thực hiện chu đáo, nào là quà, quần áo, giấy khen cho các bé học giỏi, bánh kẹo, .... Tất cả không chỉ là vật chất mà trong đó còn là tấm lòng sẻ chia yêu thương đến với các bé mồ côi mái ấm Chùa Pháp Võ.
BẠN BIẾT GÌ VỀ ẢNH BÌA CỦA FANPAGE NINH KHƯƠNG T11.2015
Thiết kế đã vượt qua tất cả những tác phẩm cạnh tranh khác để giành lấy ngôi vị quán quân cho danh hiệu “ nhà thiết kế sáng tạo nhất” do công động mạng bình chọn trong suốt cuối tuần vừa qua. Với chủ đề “ Ninh Khương – thêu yêu thương cho cuộc sống” , nhà thiết kế Tường An đã cho ra đời tác phẩm “ Ninh Khương – the best for your life”, cùng với sự thể hiện của người mẫu Ngô Thùy Trang ekip Ninh Khương Diamond đã mang đến cho đêm Gala kỷ niệm 14…