Giá trị cốt lõi của sản phẩm Ninh Khương

Giá trị cốt lõi sản phẩm Ninh Khương

Với thời trang Thêu tay Ninh Khương, các sản phẩm không đơn thuần chỉ là quần áo mà là cả một tuyệt tác nghệ thuật với tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên Ninh Khương, thông qua sự tinh tế và trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ.

Toàn bộ các sản phẩm của Ninh Khương được thiết kế bợi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nguồn nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ càng nhất, an toàn nhất và hoàn thiện với công nghệ hiện đại nhất kết hợp cùng đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy trên khắp đất nước Việt Nam.

-         Chất liệu vải 100% cotton, Ninh Khương tự hào khi mang đến cho người dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối.

-         Chi tiết thêu hoàn toàn bằng tay cũng là một trong số những yếu tố tạo nên giá trị sản phẩm. Bên cạnh những mẫu hoa thêu truyền thống, Ninh Khương còn đẩy mạnh các mẫu thêu mô phỏng cuộc sống của người nông dân Việt Nam, hay những mẫu hoa mang phong cách Châu Âu hiện đại,…

-         Màu sắc đa dạng, các sản phẩm của Ninh Khương không dừng lại ở những màu mang tính chất ôn hòa, đơn điệu. Đội ngũ thiết kế của Ninh Khương không ngừng tìm tòi và tạo ra những gam màu mới là sự pha trộn, kết hợp hài hòa những màu cơ bản để tạo ra những nét độc đáo, ấn tượng, mang đến cho người mặc một hình ảnh năng động, trẻ trung.

-         Kiểu dáng sáng tạo, cập nhật và cải tiến để mang lại sự đa dạng cho sản phẩm, giúp Khách hàng có thêm thật nhiều lựa chọn.

Với sứ mạng quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới nghệ thuật thêu tay truyền thống, góp phần phục dựng và phát triển làng nghề Ninh Khương không ngừng cải tiến - đổi mới sản phẩm dựa trên những giá trị cốt lõi để mang đến Khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.