Sản phẩm

CẢI TIẾN & ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

Sản Phẩm Ninh Khương hiện nay đang dần có mặt trên khắp thị trường, cả trong nước và trên Thế giới. Để làm được điều đó các sản phẩm của Ninh Khương đã được cập nhật, cải tiến liên tục, mỗi năm qua đi là 1 sự cải tiến & đổi mới trong chất lượng, mẫu mã, … đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sự tin dùng của khách hàng dành cho Ninh Khương.

 

Trước năm 2013

Sản phẩm Ninh Khương phục vụ chủ yếu là khách hàng du lịch, 30% khách hàng Việt Nam theo đó màu sắc sản phẩm, form dáng sản phẩm theo thị hiếu Châu Âu là chính.

Từ năm 2013 đến hết 2014

Đời sống vật chất ngày được nâng cao và cải thiện tốt hơn, khách hàng bắt đầu chú trọng hơn về sức khỏe, chất lượng sản phẩm nên đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Ninh Khương. Để đáp ứng lại sự tín nhiệm đó Ninh Khương đã bổ sung thêm màu sắc sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng trong nước, và form dáng cũng tương thích với sự phát triển của bé Việt Nam, sự kết hợp hài hòa giữa Á – Âu thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm của Ninh Khương .

Năm 2015

 

-          Về kiểu dáng sản phẩm Từ năm 2015 đến Nay Ninh Khương cam kết với khách hàng cập nhật mẫu mã mới liên tục, mỗi quý ra mắt 1 BST mới số lượng tối thiểu 10 mẫu cho cả bé trai và bé gái, đáp ứng thời trang theo từng mùa cho bé.

-         Về dòng Sản Phẩm: Tháng 6.2015 Ninh Khương ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Kolala được Thiết kế bởi ý tưởng nhà tạo mẫu người ý, kết hợp hài hòa giữa ren, lụa và cotton silk (cotton silk là loại cotton được pha với chất liệu cao cấp hơn là tơ tằm, nhằm tăng sự thoải mái cho người tiêu dùng nhưng lại có độ bền tốt hơn hẳn tơ tằm 100%) tạo nên 1 dòng sản phẩm cao cấp với phong cách sang trọng nhưng vẫn tôn lên nét ngây thơ, hồn nhiên của bé.

Năm 2016 đến nay:

Về Chất liệu sản phẩm: Ninh Khương đã mạnh dạng đầu tư 1 dòng chất liệu cotton với tính năng vượt trội về độ bền, màu sắc tươi tắn đa dạng tạo nên những kiểu dáng sản phẩm chuẩn phù hợp xu hướng giúp bé trở nên đáng yêu hơn nhưng không kém phần năng động, không chỉ dùng để đi chơi, dạo phố, có thể tham gia các bữa tiệc có quy mô sang trọng hơn.